Nếu là một người thường xuyên tìm hiểu về các thiết bị nhà bếp nhập khẩu Châu Âu, chắc hẳn cái tên Bếp Hoàng Cương sẽ không còn quá xa lạ với bạn. Để có được kết quả đó, chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ kỹ thuật tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương. Đây là bộ phận hết sức đặc biệt, có liên quan đến thành bại, sống còn của doanh nghiệp.

 

1. Tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật của hệ thống Bếp Hoàng Cương

 

Là một trong những bộ phận nòng cốt của Bếp Hoàng Cương, đội ngũ kỹ thuật đảm nhiệm tất cả các mảng liên quan đến sửa chữa và bảo hành thiết bị bếp. Hơn nữa, toàn bộ sản phẩm đều phải thông qua đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo chất lượng mới được đến tay người tiêu dùng. Chính vì chức năng quan trọng như vậy, nhân sự của đội ngũ kỹ thuật luôn được chú trọng tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu trên cả nước. Không chỉ tập trung vào bằng cấp, nhân viên kỹ thuật của Bếp Hoàng Cương phải đạt được tiêu chuẩn về tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật về các thiết bị bếp tốt nhất tại Việt Nam, Bếp Hoàng Cương có phương châm hoạt động:

– Thứ nhất: Nhân lực là tài sản quý báu nhất của công ty. Xây dựng được đội ngũ kỹ thuật chất lượng và bền vững thì Bếp Hoàng Cương mới ngày càng phát triển và đi lên được.

– Thứ hai: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu thành công. Toàn bộ sự nỗ lực của các kỹ thuật viên đều hướng đến sự hài lòng của quý khách. Mọi hoạt động của bộ phận kỹ thuật đều lấy khách hàng là trung tâm.

Đội ngũ kỹ thuật tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương

Đội ngũ kỹ thuật của Bếp Hoàng Cương luôn phục vụ khách hàng chu đáo

 

2. Khách hàng nói gì về đội ngũ kỹ thuật tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương?

 

Trình độ kỹ thuật cao

Đối với những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại thì không phải ai cũng có đủ chuyên môn để đánh giá và sửa chữa được. Hệ thống nhân sự kỹ thuật của Bếp Hoàng Cương được đào tạo chuyên môn thường xuyên để được tiếp nhận những kiến thức công nghệ mới nhất.

Nhiệt tình, niềm nở

Không những giỏi chuyên môn, nhân viên kỹ thuật Bếp Hoàng Cương rất được lòng khách hàng nhờ thái độ niềm nở, nhiệt tình. Chúng tôi luôn lắng nghe những khúc mắc và tận tình hướng dẫn cho khách hàng những cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, tối ưu nhất. Mọi tư vấn của Bếp Hoàng Cương dành cho khách hàng đều miễn phí.

Tất cả nhân viên Bếp Hoàng Cương đều nhiệt tình, niềm nở

Tất cả nhân viên Bếp Hoàng Cương đều nhiệt tình, niềm nở

Quy trình làm việc khoa học

Đội ngũ nhân viên phát huy được hết năng lực của mình phải nhờ rất nhiều đến quy trình làm việc hợp lý, khoa học. Quy trình kỹ thuật của Bếp Hoàng Cương được xây dựng dựa trên việc đưa chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn quan sát, lắng nghe từng lời phản hồi của khách hàng để đánh giá và điều chỉnh kịp thời những sai sót còn tồn đọng.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Quá trình hỗ trợ kỹ thuật của Bếp Hoàng Cương được diễn ra một cách nhanh chóng, khoa học và đầy hiệu quả. Hệ thống chăm sóc khách hàng tiếp nhận, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dựa vào những thông tin đó hoặc đi đến tận nhà để tư vấn và xử lý sự cố. Không những là dịch vụ sửa chữa mà bảo hành cũng là một điểm mạnh của chúng tôi. Sau khi bạn mua hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chăm sóc thiết bị của bạn thông qua các gói bảo hành ưu việt. Chỉ cần chọn mua thêm các gói bảo hành, các thiết bị của bạn sẽ được đội kỹ thuật thường xuyên chăm sóc để giảm thiểu được những rủi ro không đáng có khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, các linh kiện của chúng tôi được phân phối từ những hãng sản xuất chính hãng nên chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo hành cực kỳ vượt trội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao thiết bị nhà bếp của mình cho đội ngũ kỹ thuật của Bếp Hoàng Cương.


Chữ tâm, chữ tín của toàn thể đội ngũ kỹ thuật viên cùng tất cả lãnh đạo Bếp Hoàng Cương sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Nếu thiết bị nhà bếp của bạn đang gặp trục trặc và cần sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: dienmayhoangcuong.com để được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Bếp Hoàng Cương – Nơi gửi trọn niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *